皇冠管理端登3手机:Từ Uchiha Sasuke đến Eren Yaeger, Danh tiếng của Anime đã được các Anti-Heroes lưu lại

admin 3个月前 (11-03) 游戏 5 0

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Trong nhiều thập kỷ, anime đã nổi tiếng là lạm dụng các hình thức và công thức cụ thể. Tuy nhiên, bên cạnh việc đôi khi mở rộng đại diện và chơi đùa với những hình ảnh và công thức này để làm cho chúng trở nên mới mẻ, một cách sâu sắc mà một số bộ anime đã trở nên nổi tiếng là loại bỏ những anh hùng và nhân vật phản diện phẳng.

Trong khi người hâm mộ yêu những anh hùng truyền cảm hứng nhất như Naruto Uzumaki và yêu ghét những kẻ phản diện như Titans trong Attack on Titan, thì việc bổ sung một phản anh hùng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt giữa một bộ anime nhạt nhẽo và một bộ phim đặc biệt. Những phản anh hùng này làm mờ các quy tắc đạo đức và thêm chiều sâu quan trọng cho loạt phim vẫn còn trong trái tim và tâm trí của người hâm mộ trong nhiều năm tới.

LIÊN QUAN: Ba người hâm mộ Shonen Tropes Thực sự thích và tại sao họ thành công

Công bằng mà nói, một số nhân vật khuôn mẫu nhất có lượng fan lớn nhất, chủ yếu là do sắc thái của họ trong câu chuyện, nhưng những nhân vật phá vỡ khuôn mẫu đạo đức đã tạo dựng được danh tiếng mạnh hơn nhiều. Những phản anh hùng này giữ chân cả anh hùng và nhân vật phản diện và có thể làm rung chuyển cốt truyện bất cứ lúc nào. Họ thêm một lớp kịch tính, sự tham gia và phức tạp khác vào những gì có thể là một câu chuyện nhạt nhẽo.

Rất ít người trong cuộc sống thực hoàn toàn là anh hùng hoặc hoàn toàn là phản diện, vì vậy những nhân vật này minh họa cho sự phức tạp nhân đạo đó theo nhiều cách khác nhau và có xu hướng trở thành những nhân vật dễ hiểu hơn. Một số phản anh hùng nổi tiếng và mang tính biểu tượng nhất là Eren Yeager (Attack on Titan), Light Yagami (Death Note) và Sasuke Uchiha (Naruto). Mỗi nhân vật trong số này đều có những ảnh hưởng sâu sắc đến loạt phim tương ứng của họ và toàn bộ ngành công nghiệp, do đó kéo anime ra khỏi danh tiếng xấu của nó.

Nhân vật của Eren Yaeger là sự phản ánh về chiến tranh

Trong phần đầu của Attack on Titan, vai trò của Eren bắt đầu như một anh hùng với nhiều đặc điểm nhân vật chính điển hình trong anime, đó là chủ nghĩa lý tưởng ngây thơ, bản tính thẳng thắn và khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Tính cách khoa trương ban đầu của anh ấy biến mất khi anh ấy biết rằng thế giới của anh ấy không đơn giản như anh ấy nghĩ ban đầu. Eren thay đổi từ một anh hùng tự cho mình là đúng với hy vọng cứu rỗi ngày thành một người lính khốn khổ lao vào thành công nhiệm vụ bất kể các biện pháp phi đạo đức được thực hiện.

Khi anime tiến triển, Eren ngày càng lún sâu vào khía cạnh đen tối của vai trò phản anh hùng, làm tăng thêm bi kịch cho nhân vật của anh ta và cho giai điệu của bộ truyện đang diễn ra. Sự phát triển của anh ta từ một anh hùng trở thành một phản anh hùng, và cuối cùng là một nhân vật phản diện, làm nổi bật chủ đề đen tối của bi kịch và sự khủng khiếp của chiến tranh.

Với cách bắt đầu điển hình của bộ anime này, người hâm mộ không mong đợi những chủ đề seinen khắc nghiệt như vậy sẽ dần dần lây nhiễm vào bộ truyện. Kinh khủng như sự sụp đổ của Eren vì ân sủng là vậy, vai trò phản anh hùng của anh ấy chứng minh rằng anime có thể không chỉ là mục tiêu của một anh hùng có đôi mắt đầy sao. Giống như Eren Yeager, có rất nhiều phản anh hùng trong anime trở thành nhân vật phản diện. Một trong những ví dụ tai tiếng nhất là Light Yagami từ loạt phim mang tính biểu tượng Death Note. Trái ngược với Eren, Light mất rất ít thời gian để rơi vào hố của kẻ phản anh hùng.

LIÊN QUAN: Điều gì thực sự thiết lập cuộc tấn công vào Titan của Eren ngoài các nhân vật chính Shonen khác

,

皇冠管理端登3手机www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Light Yagami làm lu mờ các quy luật luân lý

Với cách cư xử ôn hòa và tính cách thân thiện bề ngoài, không ai có thể hiểu được bản chất thờ ơ nói chung của Light trong Death Note. Trong khi anh ấy quan tâm đến gia đình của mình, anh ấy bộc lộ nỗi ám ảnh thực sự của mình với công lý sau khi có được Death Note. Light có thể giết bất cứ ai chỉ bằng cách viết tên của họ vào Death Note, và mặc dù chiến dịch của anh ta bắt đầu với sự chán nản – gợi ý đầu tiên về phẩm chất phản anh hùng của anh ta – mục tiêu của anh ta là hướng tới công lý thực sự.

Trong kế hoạch vĩ đại của mọi thứ, Light là một anh hùng của xã hội, nhưng âm mưu và sự thao túng của anh ta mới là điều khiến anh ta trở nên phản diện hơn. Thật khó để tìm thấy nhiều phẩm chất đáng yêu trong một kẻ sát nhân xấu xa như vậy, đặc biệt là với mức độ Light thích giết mục tiêu của mình. Khi anime năm 2006 lần đầu tiên được phát sóng, thật hiếm khi thấy một nhân vật chính gây tranh cãi như vậy, những đặc điểm phản anh hùng của anh ta khiến anh ta trở thành một bí ẩn quyến rũ trên toàn bộ anime. Câu chuyện và những nỗ lực của Light đối với công lý đặt ra câu hỏi về đạo đức và thách thức quan điểm của khán giả. Nếu Light là một nhân vật phản diện không có chút gì sâu sắc với nhân vật của anh ta, hoặc có lẽ nếu nhân vật chính thay vào đó là thám tử anh hùng L, thì bộ truyện sẽ đánh vào khán giả rất khác và có khả năng ít tác động hơn.

Mặc dù cuối cùng cả Eren và Light đều trở thành nhân vật phản diện, nhưng không phải tất cả các phản anh hùng đều có kết cục nghiệt ngã như vậy đối với câu chuyện của họ. Sasuke Uchiha trong loạt phim Naruto đã đảm nhận nhiều vai trò nhân vật khác nhau, chủ yếu là một phản anh hùng, nhưng câu chuyện của anh ấy có một kết thúc có hậu sâu sắc.

LIÊN QUAN: Light Yagami của Death Note có thể bị coi là kẻ tâm thần không?

Sasuke Uchiha là biểu tượng của sự thay đổi

Là người sống sót duy nhất của gia tộc Uchiha, mục tiêu chính của Sasuke là trả thù kẻ đã giết gia đình mình, anh trai Itachi của chính mình. Tuy nhiên, ngay cả sau khi anh ta hoàn thành mục tiêu của mình, lòng căm thù của anh ta vẫn bị thao túng để biến anh ta thành kẻ ác. Ngay từ đầu, có một bóng tối bên trong Sasuke, và khi bộ truyện tiếp tục trong Naruto Shippuden, sự độc ác và lòng thù hận của anh ta đã dẫn đến việc anh ta trở thành một nhân vật phản diện chính.

Naruto bắt đầu với một giọng điệu đầy hy vọng, nhưng vì sự thay đổi tính cách của Sasuke, không chỉ giọng điệu của bộ truyện thay đổi mà nó còn thay đổi đồng minh của anh hùng chính thành kẻ thù của anh ta, thách thức nhân vật chính Naruto Uzumaki. Như đầy cảm hứng khi thấy Naruto, người anh hùng kém cỏi, vượt qua mọi thử thách, bất lực để cứu Sasuke, thách thức anh làm theo chủ đề của bộ truyện là “không bao giờ bỏ cuộc.” Việc Sasuke không trở thành một nhân vật phản diện hoàn toàn làm tăng thêm hy vọng của Naruto rằng Sasuke có thể thay đổi, đồng thời, nó cũng duy trì tính cách đa diện của Sasuke. Việc Sasuke bị thao túng để trở thành phản anh hùng cũng phản ánh cách kẻ thù lớn nhất của các anh hùng không phải là những kẻ phản diện mạnh nhất mà là những kẻ thao túng nhất. Bằng cách này, Sasuke trở thành biểu tượng cho sự thay đổi của cả bộ truyện.

Đến cuối bộ truyện, Naruto thực sự giải cứu thế giới bằng cách cứu Sasuke, tiếp theo là “không bao giờ bỏ cuộc.” Bởi vì khán giả ngày càng quan tâm đến Sasuke như một anh hùng, sự cứu rỗi của anh ấy là một cách sâu sắc đáng kể để kết thúc bộ truyện. Mặc dù thực tế là hai chủ đề chính “không bao giờ bỏ cuộc” và “sức mạnh của tình bạn / tình yêu” đã được quá nhiều trong anime, chúng được coi là sâu sắc trong Naruto, đặc biệt là đối với cung nhân vật đang phát triển của Sasuke.

LIÊN QUAN: Naruto: Ghi nhớ nhân vật quan trọng nhất của bộ truyện

Bất chấp xu hướng chung của các phản anh hùng có xu hướng phản diện nhiều hơn, vẫn có rất nhiều phản anh hùng anh hùng hơn như Reigen Arataka (Mob Psycho 100), Endeavour (My Hero Academia) và Spike Spiegel (Cowboy Bebop). Cũng giống như với những phản anh hùng phản diện hơn, mỗi phản anh hùng này đều có nhiều điểm khác nhau về đạo đức và sự liên kết nhân vật, ảnh hưởng rất nhiều đến các chương trình tương ứng của họ.

Điều này không có nghĩa là các nhân vật phản diện hoặc anh hùng thuần túy đang làm suy yếu thể loại này. Tuy nhiên, để ngành công nghiệp này thực sự phát triển và thoát khỏi danh tiếng xấu của nó, một loạt nhân vật rộng hơn sẽ tạo ra nhiều cơ hội kể chuyện hơn. Điều này có nghĩa là những ý tưởng và tông màu mới có thể được đưa vào ngành công nghiệp hoặc ít nhất là bị thách thức, và việc bổ sung phản anh hùng có thể dễ dàng cung cấp điều đó. Thật vậy, một số anime hay nhất đã đạt được sự hoan nghênh một phần lớn là do sự hiện diện và tầm quan trọng của phản anh hùng.

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10300
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4390
  • 评论总数:7346
  • 浏览总数:688604