皇冠开户平台:Bản mod giúp bạn xây dựng thỏa thích trong GTA 5

admin 1个月前 (10-18) 游戏 6 0

皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Tự do xây dựng và mở rộng bản đồ tùy thích là một trong những tính năng được người chơi yêu cầu nhiều nhất trong GTA 5. Mặc dù Rockstar Games vẫn chưa thực hiện bất cứ điều gì về vấn đề này, nhưng rất có khả năng nó sẽ được thực hiện trong tương lai gần.

May mắn thay, cộng đồng mod GTA 5 luôn tích cực lắng nghe yêu cầu của người chơi. Cùng với một số mod tuyệt vời khác, các modder cũng đã tạo ra các mod mở rộng bản đồ cho phép người chơi xây dựng bản đồ tùy chỉnh của riêng họ trong GTA 5.

Bài viết này sẽ đề cập đến các tính năng và tùy chỉnh của bản mod Map Builder từ GTA5-Mods.

Giải thích bản mod bản đồ tùy chỉnh GTA 5

Bản mod Map Builder, được tạo bởi OmegaKingMods, cho phép người chơi mở rộng bản đồ hiện có trong GTA 5. Người chơi có thể sử dụng các object được cung cấp để tạo bản đồ mới chất lượng cao. Theo nhà phát triển, bản mod bao gồm sàn, tường, cửa sổ, nền móng, địa hình, đồ nội thất, khối cầu, khối, nhà thiết kế và một số mục xây dựng bản đồ khác.

Người chơi có thể thấy rất nhiều vật thể và lựa chọn được cung cấp bởi bản mod trong video trên. Những vật thể này có thể được sử dụng để xây dựng các khu vực mở rộng như sa mạc với kim tự tháp, đồng cỏ, bờ biển và nhiều thứ khác. Người chơi thậm chí có thể xây dựng các tòa nhà và nhà ở và trang trí cho chúng bằng bàn cà phê, ghế sofa và ghế. Những object này cực kỳ chi tiết và trông giống với các object có sẵn trong trò chơi.

Ngoài ra, các đạo cụ thư được bao gồm trong bản mod. Tất cả các ký tự chữ và số trong tiếng Anh đều được cung cấp tính năng phát sáng trong đêm. Người chơi có thể sử dụng chúng để xây dựng các địa danh mang tính biểu tượng tương tự như dấu hiệu Vinewood trong GTA 5.

Người chơi có thể dễ dàng xây dựng bất cứ thứ gì họ muốn với menu tương tác rất dễ dùng của mod. Menu bao gồm một số tùy chọn để xây dựng với các tính năng chi tiết ấn tượng như vị trí trục, mức độ xoay, màu sắc, v.v. Những game thủ quan tâm đến việc tạo ra các công cụ tùy chỉnh của họ sẽ thích khám phá các tùy chọn sáng tạo trong bản mod.

>> XEM THÊM: 4 điểm nổi bật nhất hứa hẹn xuất hiện trong GTA 6

Những đồ vật này không chỉ phục vụ mục đích thẩm mỹ. Tất cả các địa hình và vật phẩm được sửa đổi đều có bề mặt vật lý và hiệu ứng va chạm khi bạn tương tác với chúng. Chúng nâng cao lối chơi bằng cách cho phép người chơi thêm và khám phá các khu vực mới trong trò chơi

OmegaKingMods có trang web riêng và máy chủ Discord, nơi người chơi có thể nhận được thông tin cập nhật nhất về các bản vá. Theo các bản tin chính thức của họ, bản mod thường xuyên được cập nhật các vật phẩm và tính năng mới.

Nhà phát triển hiện cung cấp ba gói tài nguyên: Tài nguyên Phiên bản, Tài nguyên Khám phá và Tài nguyên Ngoại hạng, với mỗi gói cung cấp các tùy chọn mod khác nhau. Người chơi cũng có thể đăng ký các dịch vụ Patreon của họ để có quyền truy cập sớm và độc quyền vào các tính năng mới.

Các bản mod GTA 5 khác để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi

Trong khi bản mod Map Builder bổ sung một chiều hướng mới cho trò chơi và tương thích với các khung FiveM và RageMP, người chơi có thể nâng cao trải nghiệm bằng cách cài đặt thêm các mod GTA 5.

Bản mod Euphoria Ragdoll Overhaul khôi phục vật lý của Euphoria Engine từ GTA 4. Nó thay đổi hoàn toàn hành vi của NPC và các cơ chế khác liên quan đến ragdoll trong trò chơi.

Bản mod Real California Architecture thay thế các dấu hiệu kiến ​​trúc bản đồ hiện có ở Los Santos bằng các biểu tượng từ Los Angeles, California. Biểu tượng Hollywood, biển Santa Monica Pier, Tháp Ngân hàng Hoa Kỳ và các địa danh đã được mod khác có thể được đưa vào trò chơi. Mặc dù nó không thay đổi bất kỳ cấu trúc hoặc diện mạo hiện có nào, nhưng nó có thể được thêm vào như một phần thưởng cùng với mod mở rộng bản đồ.

Hãy theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật về các sự kiện mới cũng như các mẹo chơi GTA Online nhé!

Bài liên quan 4 điểm nổi bật nhất hứa hẹn xuất hiện trong GTA 6 Vụ rò rỉ GTA 6 mới đây khiến game thủ lo ngại bởi bản đồ quá rộng lớn Tin tức Game & eSports 12/10: Gnar dính 'bug' tại CKTG 2022, rộ tin đồn Bully 2 sẽ ra mắt sau GTA 6
AllBetGaming声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠开户平台:Bản mod giúp bạn xây dựng thỏa thích trong GTA 5

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9305
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2308
  • 评论总数:6872
  • 浏览总数:634189