新2投注平台出租:Dữ liệu minh bạch, batdongsan.vn mang lợi ích chung cho doanh nghiệp kinh doanh

admin 2个月前 (10-16) 财经 8 0

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư tiếp thị bất động sản Việt Nam (batdongsan.vn) Phan Phúc Thành, năm 2022 đánh dấu chặng đường 7 năm thành lập, hoạt động và phát triển đầy tự hào của Công ty.

Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức kỷ niệm ngày thành lập công ty. Ảnh: Khắc Kiên

Được thành lập từ năm 2015, batdongsan.vn là website quảng cáo bất động sản hàng đầu Việt Nam, hiện được hơn 200.000 thành viên tin dùng, cùng đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn với hàng loạt các dự án bất động sản nổi tiếng thành công như chuỗi siêu thị thực phẩm - Food Store; Tổ hợp phân phối bất động sản, vật liệu xây dựng, nội thất tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh; Trung tâm xúc tiến Đầu tư Bất động sản quốc tế... đã khẳng định sự uy tín của batdongsan.vn.

Cuộc CMCN 4.0 đang diễn ra rất mạnh mẽ trên khắp các lĩnh vực đặt ra bài toán bắt buộc các doanh nghiệp phải chuyển đổi số để thích ứng với thị trường. Bất kỳ doanh nghiệp nào chuyển đổi số thành công và sở hữu lượng dữ liệu khách hàng lớn, doanh nghiệp đó sẽ tồn tại và vươn lên dẫn đầu.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư tiếp thị bất động sản Việt Nam (batdongsan.vn) Phan Phúc Thành phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Khắc Kiên

Từ thực tế đó, batdongsan.vn đang từng bước để trở thành nền tảng công nghệ lớn nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam với ứng dụng BigData/AI.

Trong bối cảnh ngành bất động sản Việt Nam đang từng bước chuyển đổi số toàn diện để thích ứng với làn sóng đầu tư trong nước và quốc tế, cho phép người dùng tra cứu bất kỳ một dự án bất động sản nào đang quan tâm 24/24.

Những thông tin trên website luôn đảm bảo chính xác, minh bạch, rõ ràng để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định giao dịch. Đồng thời, batdongsan.vn cũng chia sẻ nhiều bài viết liên quan đến nhà cửa như: Kiến thức phong thủy, tư vấn nội thất, kiến trúc,...

,

任九www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。任九上任九分析专家数据更新最快。任九开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

, Một buổi chia sẻ với các đối tác, nhà đầu tư trong nước. Ảnh: Hoàng Anh

“Batdongsan.vn với 7 năm phát triển cùng nhiều lợi thế sẵn có tự hào là nền tảng kết nối, đối tác tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các chủ đầu tư trong việc truyền thông, tiếp thị và huy động vốn. Đặc biệt là nguồn vốn từ cộng đồng và cùng cộng đồng xây dựng hệ sinh thái đem đến lợi ích chung” - ông Phan Phúc Thành chia sẻ.

Ông Phan Phúc Thành cho biết thêm, cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm trong suốt 7 năm qua, batdongsan.vn vẫn luôn tâm niệm, chính những thử thách sẽ mang đến sức mạnh để phát triển. Sức mạnh ấy đã được tôi luyện trong mỗi con người batdongsan.vn, bằng khát khao, bằng tâm huyết và bằng cả sự hy sinh thầm lặng.

Với tôn chỉ mục đích đó, batdongsan.vn tự tin sẽ trở thành doanh nghiệp khai thác dữ liệu bất động sản hàng đầu Việt Nam trong kỷ nguyên số, đem đến giá trị, sự kết nối bất động sản lớn nhất cho cộng động người Việt trong nước và thế giới.

Về tương lai, doanh nhân này cho biết sẽ tạo ra nền tảng kết nối thị trường bất động sản thế hệ mới với 5 triệu người dùng (user), tạo ra thu nhập cho các bên tham gia bằng mô hình kinh doanh hiệu quả với mức độ tăng trưởng cao.

Đặc biệt, hướng tới đưa batdongsan.vn lên sàn chứng khoán vào năm 2025 (IPO) trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu có giá trị tỷ đô trên thương trường và trở thành một trong những cổ phiếu bluechip được săn đón nhiều nhất.

Được biết, tuy sở hữu lượng thông tin khổng lồ nhưng người dùng vẫn dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết bởi các danh mục tin rao trên website được phân loại, sắp xếp hợp lý nhằm tối ưu hóa kết quả tìm kiếm cho người dùng chính xác theo nhu cầu. Ngoài ra, người dùng có thể tương tác với các hỗ trợ viên trên trang web để được giải đáp những thắc mắc trong thời gian nhanh nhất qua chatbox...

,

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9305
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2308
  • 评论总数:6872
  • 浏览总数:634189