Linh Ngọc Đàm bất ngờ chia sẻ từng bị bố khóa xích cửa phòng lại để ngăn làm streamer

admin 1个月前 (02-21) 游戏 11 0

三公玩法规则介绍www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Mới đây ở tập 3 Brunch Date, nữ streamer đã chia sẻ về câu chuyện từng bị bố khóa xích cửa phòng lại để ngăn làm streamer

Cái tên Linh Ngọc Đàm đã quá quen thuộc đối với anh em game thủ, không chỉ là streamer hàng đầu mà còn là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng bậc nhất trên MXH. Cô nàng được xem là hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái hướng đến bởi có sự nghiệp thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Mới đây ở tập 3 Brunch Date, cô nàng đã chia sẻ về câu chuyện từng bị bố khóa xích cửa phòng lại để ngăn làm streamer. Chân ướt chân ráo bắt đầu công việc còn rất lạ lẫm này khi chỉ 18 tuổi. Không chỉ vậy, cô nàng còn quyết tâm theo đuổi đam mê dù cho bố mẹ khi đó ngăn cấm.

"Năm 18 tuổi là một năm bước ngoặt trong cuộc đời em. Lúc đấy, em vừa mới thi đậu đại học xong thì em biết là đi ra ngoài đường kiếm tiền thì bố mẹ em lại là người không muốn em bươn chải, kiếm tiền quá sớm. Tại vì không biết liệu em đã có đủ vững vàng trước những cái cám dỗ của cuộc đời hay không. Nhưng mà lúc đấy là tình thế bắt buộc, tại vì lúc đấy nhà em thì lại không có điều kiện cho lắm mà hai em em lại cũng đang cần tiền đi học nữa. Em biết cái chi phí học đại học là một chi phí mà lúc đấy đến thời điểm hiện tại là quá sức đối với bố mẹ em rồi, cho nên là dù bố mẹ em có nói như thế nào đi nữa em vẫn phải quyết tâm em đi ra ngoài kiếm tiền, kiếm sống. Tình cờ em va vào cái nghề streamer, thì lúc đấy bố em là người cản cái nghề đấy rất dữ dội. Để mà nói tầm 6 năm trước nghề streamer nói ra không ai biết nó là cái nghề. Thậm chí nó còn chưa có xuất hiện cái khái niệm ‘streamer’.

Lần bố cấm em, mua cái xích để xích cửa phòng em lại luôn thì em quyết tâm là… phải vùng lên đấu tranh. Em có một cái linh cảm mỗi khi em làm một cái gì đấy thì em lại quyết tâm và linh cảm rất là lớn là em sẽ làm được. Em chưa bao giờ nghĩ là ‘Ờ vào đây chắc mình làm không được đâu’. Cái từ không làm được đâu chưa bao giờ có trong mindset của em luôn, thì em rất là quyết tâm về cái đấy. Thế là em mới dọn đồ đạc xong rồi em nhắn tin cho một đứa bạn thân của em là ra cổng đón em. Xong rồi em trèo từ trên cửa sổ xuống em đi đến đó và rồi em có đi về nhà đâu. Em đi luôn, em đi ra ngoài ở luôn, rồi ở riêng từ đó đến giờ luôn".

Đó là một kỷ niệm có lẽ không bao giờ quên với Linh Ngọc Đàm kể từ khi bước chân vào nghề streamer này. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ những quan điểm, góc nhìn cá nhân về cả chuyện tình cảm lẫn gia đình hay bạn bè. Ở đó, ta thấy được một Linh Ngọc Đàm gần gũi và chân thật, trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng gai góc mà người ta vẫn thường thấy ở chính cô nàng.

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10300
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4390
  • 评论总数:7346
  • 浏览总数:688604