区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):Câu chuyện về một cô gái đẹp trai tràn đầy đức hạnh Chương 3: Spoiler & Nơi để đọc

admin 1周前 (01-18) 游戏 2 0

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Đó là một câu chuyện mới, với các chương mới, vừa được xuất bản vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Như bạn đã đoán bây giờ, cốt truyện kể về cuộc đời của một cô gái (thực ra là một nữ sinh), người sẽ phải đối mặt với sự xuất sắc về đạo đức của anh ta trong suốt . Hình minh họa và chữ viết được thực hiện bởi Kai Bashira (một loại tên anh hùng man rợ, phải không). Truyện Cô Gái Đẹp Trai Tài Đức thuộc thể loại Girl’s Love, Romance, & Slice of Life. Chủ đề tiếp theo là Gyaru và cuộc sống học đường (như đã đề cập trước đó).

Vì nó được phát hành cách đây vài ngày nên chỉ có hai chương để đọc và phải chờ chương thứ ba. Theo đánh giá công khai, nó đang nhận được đánh giá hỗn hợp với phạm vi tăng cấp trong tương lai. Đọc nó một mình, nó mang lại một sự rung cảm tích cực để làm theo. Bạn cũng có thể thử vì các chương được kết thúc trong tối đa 4,5 slide.

Và vâng, thuật ngữ Gyaru hay Gal là một tiểu văn hóa thời trang, được coi là một cuộc cách mạng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, khi phụ nữ được coi là nội trợ. Cũng như thỏa thuận với những năm 90; hiện tại, số lượng ít hơn không có.

Cũng đọc: Top 10 bộ truyện tranh bị đánh giá thấp mà bạn nên đọc

Câu chuyện về một cô gái đẹp trai với đức hạnh Chương 3 – Spoiler (Chp 1, 2)

Chúng ta thấy một cô gái nhút nhát, hướng nội nói một mình về nhóm nhạc nữ nổi tiếng trước mặt cô ấy; về việc làm thế nào cô ấy không thể đối phó với những cô gái như vậy vì họ rất ồn ào khi nói chuyện. Trong nhóm, chúng tôi thấy một cô gái với mái tóc màu xám nhạt. Hiện tại, chúng tôi có thể nói rằng cô ấy là nhân vật chính thứ 2 của chúng tôi bên cạnh cô gái hướng nội. Nhìn vào khuôn mặt của anh ấy, cô ấy trông như lúc nào cũng cao như quỷ; không có gì có thể làm phiền cô ấy. Cô gái hướng nội của chúng ta vẫn đang nghĩ trong đầu về việc thật bất công khi họ là một tập hợp đầy những người đẹp và điểm cao.

Cô gái tóc xám khen Sasaki dễ thương

Trong cảnh tiếp theo, chúng ta thấy một cô gái tóc nâu trong nhóm nổi tiếng yêu cầu cô gái luôn cao của chúng ta đến quán Starbucks trên đường về nhà. Cô ấy nói rằng cô ấy có một số công việc phải làm sau phòng tập thể dục nên cô ấy không thể và xin lỗi. Những lời nói từ miệng cô ấy được coi là đáng sợ bởi cô gái sống nội tâm; vì vậy cô ấy đi theo cô ấy đến địa điểm đã nêu. Chúng ta có thể thấy cô gái tóc hoa râm đang nhổ một thứ giống như cỏ từ dưới đất mà cô gái nhút nhát của chúng ta cho rằng đó là cỏ dại. Cô gái nhút nhát của chúng tôi hỏi cô ấy về những gì cô ấy đang làm và cô gái màu xám cho thấy những thứ cỏ.

Cô gái nhút nhát của chúng tôi đề nghị giúp đỡ. Khi tiến về phía trước, cô ấy bị vấp ngã và cuối cùng bị rơi mất kính trên bãi cỏ. Lần đầu tiên, chúng ta biết tên của cô gái nhút nhát ‘Sasaki’, khi cô gái tóc hoa râm hỏi cô ấy về bất kỳ thiệt hại nào. Sasaki vô cùng kinh ngạc khi biết rằng, mặc dù ở trong nhóm nổi tiếng nhưng cô ấy vẫn biết tên mình. Thậm chí, cô còn khen cô ‘siêu dễ thương’ khi không đeo kính. Khi chương kết thúc’, Saski tìm thấy chiếc kính của cô ấy.

,

新2会员网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Cô gái trên ghế của Sasaki

Cũng đọc: Kitazawa-Kun đang học trong lớp Chương 2: Ngày phát hành, tóm tắt và nơi nên đọc

Chương 2 bắt đầu với cảnh một cô gái ngồi trên cuốn truyện của Sasaki trong lớp học. Khi Sasaki đến gần cô ấy, cô ấy là cô gái tóc hoa râm nổi tiếng lúc trước. Cô ấy liếc nhìn Sasaki nhưng không di chuyển khỏi chỗ của mình, một lần nữa đang bận rộn với điện thoại di động của mình. Sasaki yêu cầu cô ấy di chuyển và đây có phải là một kiểu bắt nạt không? Cô gái tóc hoa râm phàn nàn với Sasaki về chiếc ghế của cô ấy không ổn định. Cô ấy nói rằng cô ấy đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này trên chiếc điện thoại của mình khi cô ấy thường nhìn nó từ phía sau và thấy nó bị lung lay.

Cô ấy nghĩ ra giải pháp là nhét một vật gì đó vào dưới một chân ghế. Nhanh chóng, không cần suy nghĩ, đặt chiếc khăn tay của cô ấy xuống và đặt Sasaki ngồi xuống ghế. Bây giờ, cô ấy nâng cao hơn trong đôi mắt giống như Nữ thần khi cô ấy di chuyển đến phòng giáo viên

Câu chuyện về một cô gái đẹp trai tràn đầy đức hạnh – Twitter Extra

Ngày phát hành của chương 3 ‘Câu chuyện về một cô gái đẹp trai tràn đầy đức hạnh’ là gì?

Là một bản phát hành mới, chỉ có 2 chương được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Và khá khó đoán ngày phát hành của chương 3. Bản dịch được thực hiện bởi Oxbox và nhóm. Trong khi chờ đợi Chương 3 của ‘Chuyện Nàng Đẹp Trai Tràn Đầy Đức Hạnh’, bạn có thể đọc ‘Cà Phê Nghiệt Ngã Của Cô Nàng Công Sở’ của cùng tác giả vì đây cũng là một truyện mới.

Đọc Chương 3 ‘Câu chuyện về một cô gái đẹp trai tràn đầy đức hạnh’ ở đâu?

Nhà xuất bản chính thức vẫn chưa được xác nhận cho manga này. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập Amazon & Official Raw để đọc và mua các chương trước và các chương sắp tới.

Họ sẽ kết thúc tình bạn phát triển và tình yêu sau này? Làm cho nó một đọc và hạnh phúc đọc.

Cũng đọc: 41 Anime giống như Azumanga Daioh mà bạn nên biết

,

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10087
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4321
  • 评论总数:7303
  • 浏览总数:685259