区块链澳5(www.eth0808.vip):80% vé xe Tết sum vầy đã phát, người lao động tha thiết đợi ngày đoàn viên

admin 1个月前 (01-05) 社会 1 0

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Chưa đến 3 phút là đã có vé

Sau khi hoàn tất khâu sàng lọc hồ sơ và công bố danh sách nhận vé trên trang tetsumvay.thanhnien.vn, từ ngày 25.12.2022, SAC đã bắt đầu công tác phát vé cho sinh viên và người lao động. Ngoại trừ ngày nghỉ Tết dương lịch, còn lại các tình nguyện viên và đội ngũ phát vé đã liên tục hoạt động trong cả thứ bảy, chủ nhật để kịp thời đưa vé đến tay các cá nhân có tên trong danh sách.

Người lao động và sinh viên đến nhận vé tại Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM

Từ Thắng

Theo chia sẻ của anh Trường Sinh (đại diện Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM), tính đến ngày 3.1.2023, đã có khoảng 80% trong số 1.600 vé xe Tết sum vầy được trao đến tay sinh viên và người lao động. Số còn lại sẽ tiếp tục được phát cho đến ngày 6.1.2023. Về tiến độ phát vé ở giai đoạn này, anh Trường Sinh nhận định: “Càng về những ngày cuối thì số lượng người đến nhận vé sẽ đông hơn. Đây là giai đoạn nước rút nên anh em đang tập trung tối đa nhân lực để đảm bảo việc phát vé diễn ra nhanh gọn, thuận tiện cho sinh viên và người lao động”.

Thủ tục nhận vé đơn giản, nhanh chóng nên điểm phát vé hiếm khi rơi vào tình trạng quá tải

Từ Thắng

Năm nay, Ban tổ chức bố trí khu vực phát vé ngay trước văn phòng Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên, sát cạnh khu vực gửi xe để tiết kiệm thời gian di chuyển cho người nhận vé. Vé đã được đóng mộc, in sẵn thông tin của người nhận ở mặt sau. Người đến nhận chỉ việc xuất trình đơn đăng ký và CMND/CCCD, đợi Ban tổ chức đối chiếu thông tin, sau đó ký nhận vé là đã hoàn tất quy trình. Trung bình, nếu không có vấn đề gì về thông tin, mỗi người chỉ mất khoảng 3 phút là đã có vé trên tay.

Vé xe Tết sum vầy đã được chuẩn bị sẵn, chờ trao đến tay sinh viên và người lao động

,

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Từ Thắng

Rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần vé

Qua thực tế triển khai phát vé, đại diện Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM đánh giá: “Năm nay nhiều trường đại học cho sinh viên nghỉ tết sớm nên nhiều bạn sẽ về quê sớm hơn, nhu cầu vé của sinh viên không quá khó khăn như mọi năm. Riêng người lao động có nhu cầu cao, họ liên hệ qua điện thoại và lên đây nhận khá đông. Người lao động khó khăn được ưu tiên nếu lên trung tâm và còn vé là cho nhận luôn”.

Để đảm bảo mỗi tấm vé được trao đến tay những người thật sự cần, Ban tổ chức luôn khuyến khích những người có tên trong danh sách thông báo lại nếu không có nhu cầu sử dụng vé nữa. Những tấm vé này sau đó sẽ được trao cho những người lao động khó khăn chưa kịp đăng ký trong giai đoạn trước đó.

Bạn Đức Thắng (sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM) nâng niu tấm vé Tết sum vầy trên tay (Ảnh: Từ Thắng)

Cô Nguyễn Thị Sen (quê Phú Yên) là một trường hợp khá đặc biệt được nhận vé trong đợt này. Cô từ quê vào Sài Gòn bươn chải kiếm sống bằng nghề bán vé số. Những năm trước vì không biết đến chương trình nên cứ đến khoảng tháng 11 là cô đã bắt đầu tằn tiện tiền mua vé về quê. Năm nay trong lúc chào bán vé số, cô Sen tình cờ gặp một vị khách biết đến chương trình Chuyến xe Tết sum vầy. Anh giúp cô đăng ký vào giờ chót qua điện thoại. Cầm tấm vé trên tay, cô Sen vui mừng nói: “Cảm ơn các con, các anh chị em đã hỗ trợ cô có tấm vé về quê tết này, cô mừng quá. Cô không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn các con”.

Cô Nguyễn Thị Sen (Phú Yên) vui mừng khi nhận được vé xe Tết sum vầy

Từ Thắng

Chuyến xe Tết sum vầy dự kiến khởi hành vào ngày 12.1.2023 (nhằm ngày 21 tháng 12 âm lịch) tại Sân 4A, Nhà văn hóa Thanh niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM) với đích đến là 11 tỉnh thành miền Trung. Sau khi xem xét số lượng hồ sơ gửi về, Ban tổ chức quyết định mở thêm một số tuyến xe để đảm bảo thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn sinh viên và người lao động, nâng tổng số điểm dừng lên 14 tỉnh thành bao gồm: Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa.

Báo Thanh Niên phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM và Công ty CP Acecook Việt Nam tổ chức chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” Tết Quý Mão 2023, trao tặng hơn 1.600 vé xe đưa sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM về quê đón tết. Chuyến xe dự kiến khởi hành vào ngày 12.1.2023. Thông tin chi tiết truy cập địa chỉ tetsumvay.thanhnien.vn

,

区块链澳5www.eth0808.vip)区块链澳5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5,区块链澳5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5绝对公平,区块链澳5结果绝对无法作假。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10300
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4390
  • 评论总数:7346
  • 浏览总数:688604