澳5彩票官网:Bình Phước: 330 triệu đồng gây quỹ xây nhà tình thương

admin 2个月前 (12-06) 社会 3 0

澳5彩票官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Dự lễ hội có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng; Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga; lãnh đạo thành phố; đại diện các tổ chức thiện nguyện trong và ngoài tỉnh; đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố Đồng Xoài.

Hàng ngàn người dân thành phố Đồng Xoài và các huyện, thị xã đã tham dự chương trình từ thiện gây quỹ xây nhà tình thương

Ban tổ chức tặng 50 phần quà gồm nhu yếu phẩm tặng hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Trước khi diễn ra chương trình, Ban tổ chức dự kiến sẽ đón nhận sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân để xây dựng 3 căn nhà chữ thập đỏ tặng 3 hộ khó khăn, không có nhà ở trên địa bàn thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú và huyện Hớn Quản; mỗi căn trị giá 80 triệu đồng. Tuy nhiên, tại chương trình, Ban tổ chức đã đón nhận sự ủng hộ của các mạnh thường quân, tổ chức thiện nguyện, cá nhân có tấm lòng hảo tâm với số tiền khoảng 330 triệu đồng.

,

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ban tổ chức tri ân các mạnh thường quân, tổ chức, cá nhân đã tham gia ủng hộ chương trình

Đại đức Thích Giác Đạo, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Mái ấm yêu thương xúc động: “Ban đầu chúng tôi dự tính kêu gọi được 3 căn nhà. Nhưng nhờ sự hưởng ứng, yêu thương của mọi người, đến giờ số tiền đó đã vượt dự tính”.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 50 phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng tham quan các gian hàng, nhận chữ “Tâm” từ các thành viên Câu lạc bộ “Giọt hồng đất Mũi”

Tham dự lễ hội ẩm thực chay gây quỹ có 24 gian hàng của các cơ sở tôn giáo, câu lạc bộ, đội, nhóm thiện nguyện, cơ sở hội chữ thập đỏ trong và ngoài tỉnh nhằm giới thiệu các đặc sản ẩm thực chay, lan tỏa thông điệp yêu thương “Chung một tấm lòng”. Chương trình là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ hưởng ứng phong trào “Người tốt, việc thiện, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái” của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Theo Ban tổ chức, sau khi nhận đủ 240 triệu đồng của các tầng lớp nhân dân ủng hộ xây dựng 3 căn nhà tình thương, mỗi căn 80 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ được đưa vào quỹ ủng hộ hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên địa bàn tỉnh.

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

AllBetGaming声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳5彩票官网:Bình Phước: 330 triệu đồng gây quỹ xây nhà tình thương

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10300
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4390
  • 评论总数:7346
  • 浏览总数:688604