telegram营销(www.tel8.vip):ĐTCL mùa 8: Nâng tầm các tướng giá rẻ với những lựa chọn Nâng Cấp Anh Hùng

admin 3天前 游戏 4 0

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bên cạnh Nâng Cấp Công Nghệ thông thường như ở các mùa trước, Đấu Trường Chân Lý mùa 8 còn giới thiệu thêm một cơ chế hoàn toàn mới và có thể nói là chủ đạo của mùa này là Nâng Cấp Anh Hùng. Theo đó, cơ chế này cho phép người chơi biến một tướng nhất định thành một chủ lực sở hữu sức mạnh vượt trội hoặc thay vào đó là khi vị tướng này hiện diện trong đội hình thì đồng minh sẽ nhận được một số buff chỉ số nào đấy.

Sau đây là một vài Nâng Cấp Anh Hùng mạnh của ĐTCL mùa 8 với khả năng cường hóa sức mạnh cho những tướng 1-2 vàng để biến chúng thành một chủ lực thực thụ và đủ sức để gánh cả đội hình.

Lulu - Kích Thích Tăng Trưởng

- Nhận 1 Lulu. Mỗi khi cô nàng dùng chiêu, Lulu sẽ nhận thêm 100 Máu và 30 SMPT (Hiệu ứng này có thể cộng dồn).

Tại ĐTCL mùa 8, Lulu sẽ là một trong những tướng thuộc tộc hệ Thần Đồng với khả năng chế tạo trang bị ngẫu nhiên nhưng đổi lại thì chỉ có tồn tại trong một vòng đấu và ở round mới thì người chơi sẽ nhận được một item mới. Nếu lấy được Nâng Cấp Anh Hùng này của Lulu, khả năng gia tăng sức mạnh của đội hình này sẽ là vô hạn và các game thủ sẽ chỉ cần bổ sung thêm các tướng Hiểm Họa để làm tanker chống chịu ở hàng đầu.

,

胜负彩开奖www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

>> Xem thêm: ĐTCL mùa 8: Điểm qua Hiểm Họa, những quái vật không cần kích hoạt hiệu ứng

Ezreal - Tinh Hoa Tuôn Chảy

- Nhận 1 Ezreal. Khi dùng kỹ năng, Ezreal nhận 20% SMCK và 20 SMPT cho đến hết giao tranh (Hiệu ứng này có thể cộng dồn).

Với lượng mana cần dùng vô cùng thấp, Ezreal có thể dễ dàng tích cộng dồn cho đến hết giao tranh nếu như có được Nâng Cấp Anh Hùng này. Bên cạnh đó, vị tướng này còn sở hữu hệ Do Thám với tầm đánh được gia tăng đáng kể nên sẽ là một chủ lực rất mạnh tại ĐTCL mùa 8.

LeBlanc - Hỗ Trợ Ngắm

- Nhận 1 LeBlanc. Với mỗi 2 dấu ấn từ kỹ năng của mình, LeBlanc sẽ tung thêm một dấu ấn vào kẻ địch có Máu thấp nhất.

Trên đây là một vài Nâng Cấp Anh Hùng xuất hiện trong ĐTCL mùa 8 và sẽ còn rất nhiều lựa chọn khác vô cùng đa dạng. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Bài liên quan Quân cờ quốc dân cực hot ĐTCL mùa 8: Jax ĐTCL: 'Pháp sư Trung Hoa' XunGe giành ngôi vô địch CKTG 2022 của cờ nhân phẩm ĐTCL mùa 8: Tìm hiểu Át Chủ Bài, tộc hệ kết liễu kẻ địch như Súng Hải Tặc ,

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9305
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2308
  • 评论总数:6872
  • 浏览总数:634189