新2足球信用平台出租:Công an Cà Mau lý giải việc chậm xem xét vụ ngư dân bị "tra tấn" trên tàu cá

admin 2个月前 (02-04) 社会 14 1

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tại buổi họp báo, trả lời về quy trình tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm, thượng tá Phan Bửu Kiếm, Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Cà Mau cho biết, ngay thời điểm tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) có ghi lời khai và đưa bị hại đi khám, điều trị theo đúng quy định.

Thượng tá Kiếm cho hay, nguyên tắc hoạt động trên biển chỉ có thuyền trưởng mới biết toạ độ ghe nằm ở vị trí nào, còn các ngư phủ trên ghe không có điều kiện để biết toạ độ của ghe. Do đó, 2 ngư phủ vào trình báo Công an thị trấn Sông Đốc thì công an chỉ ghi nhận sự việc.

“Để xác định, phân loại việc này có thuộc thẩm quyền của Công an huyện Trần Văn Thời hay Công an tỉnh Cà Mau hoặc vùng biển ở tỉnh khác thì buộc phải điều tài công vào để phục vụ điều tra. Như hôm nay, chúng ta đã xác định được toạ độ xảy ra vụ việc thì mới đủ căn cứ xác định thẩm quyền”, thượng tá Kiếm lý giải.

,

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Vẫn theo thượng tá Kiếm, khi chưa xác định chính xác thẩm quyền và chưa xuất hiện 2 đoạn clip, Công an thị trấn Sông Đốc chưa đủ căn cứ để đánh giá vụ việc nghiêm trọng đến mức độ nào. Hơn nữa, công an cũng chưa đủ căn cứ xác định bị hại bị đánh bằng vật dụng gì.

Về câu hỏi “công an yêu cầu chủ tàu đưa ghe vào mà chủ tàu không đưa vào bờ thì xử lý như thế nào?”, Thượng tá Kiếm nói: “Hiện tại, chúng tôi đã xử lý chủ tàu. Chúng tôi cũng đang mở rộng điều tra tất cả các hành vi vi phạm khác, nếu có căn cứ sẽ xử lý tiếp theo”.

Nói về khó khăn trong việc điều tra vụ án trên biển, thượng tá Kiếm chia sẻ: “Thứ nhất là chi phí điều ghe tàu vào bờ; thứ hai là xác định toạ độ mặc dù có thiết bị định vị nhưng chủ ghe cũng có một số thủ thuật nên việc xác định vị trí cực kì khó khăn. Như đã biết, án trên đất liền đã khó mà án trên biển lại càng khó hơn nữa”.

Thượng tá Kiếm khẳng định, đến thời điểm này, Công an tỉnh Cà Mau đã kiểm tra và chưa phát hiện dấu hiệu Công an thị trấn Sông Đốc thiếu trách nhiệm trong vụ việc nêu trên.

,

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:10300
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4390
  • 评论总数:7346
  • 浏览总数:688604